รวมแนวทางการตั้งชื่อแบรนด์ ที่เหมาะสมและยั่งยืน

ทุกวันนี้ในบ้านเรามีแบรนด์สินค้า และ บริการเกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลาทั้งขนาดเล็ก และ ใหญ่ ยิ่งช่วงหลังยุคโควิดเราจะได้เห็นธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นจำนวนมาก แต่แบรนด์ไหนจะสร้างการจดจำด้วยชื่อ และ มีความเหมาะสมนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน อันที่จริงแล้วการตั้งชื่อแบรนด์ผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์ การตอบโจทย์ความเป็นแบรนด์ หรือตามหลักความเป็นจริงต้องใช้ทั้งหลักการ และ เหตุผล ไปพร้อมๆ กับ ความสวยงาม

ดังนั้นวันนี้ BBA เราจึงนำเสนอไอเดียการเริ่มต้นคิด ชื่อแบรนด์ ที่หลากหลายและสามารถนำไปใช้ได้จริงจากหนังสือ "เครื่องสร้างเงินที่เรียกว่าแบรนด์" ที่ได้ถ่ายทอดวิธีการสร้างแบรนด์อย่างละเอียด เข้าใจง่าย และสามารถนำไปวางแผนปฏิบัติตามได้จริง ไม่ว่าคุณจะยังไม่เคยมีแบรนด์ หรืออยากยกระดับแบรนด์ให้กลายเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญ หนังสือเล่มนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน!

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

📕 เครื่องสร้างเงินที่เรียกว่าแบรนด์
เมื่อเราสร้างแบรนด์แล้ว "แบรนด์" จะกลายเป็นเครื่องสร้างเงิน

🎯 "เครื่องสร้างเงินที่เรียกว่าแบรนด์" เล่มนี้ เปรียบเสมือนคู่มือการสร้างแบรนด์ที่จะช่วยแนะนำที่มา หลักการ ทฤษฏี วิธีการเริ่มสร้างแบรนด์ตั้งแต่ต้นไปจนถึงการออกสู่ตลาด และครอบคลุมทุกแง่มุมตั้งแต่เรื่องเงินไปถึงเรื่องคน โดย "คุณหวก - จุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ" สถาปนิก นักสร้างแบรนด์ ผู้คร่ำหวอดในวงการสร้างแบรนด์ระดับหัวกะทิ ทั้งงานภาครัฐและเอกชน

💬 ได้ถ่ายทอดวิธีการสร้างแบรนด์อย่างละเอียด เข้าใจง่าย และสามารถนำไปวางแผนปฏิบัติตามได้จริง ไม่ว่าคุณจะยังไม่เคยมีแบรนด์ หรืออยากยกระดับแบรนด์ให้กลายเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญ หนังสือเล่มนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน!